- Tìm kiếm ý tưởng, lập kế hoạch nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.
- Tìm kiếm nguyên vật liệu mới thay thế, đảm bảo nguyên liệu sản xuất được cung cấp đều đặn.
- Nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm hiện tại theo yêu cầu của tổng giám đốc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
- Phối hợp với bộ phận sản xuất, phòng cung ứng và phòng QC nhằm triển khai thực hiện các sản phẩm mới, hỗ trợ giải quyết các sự cố phát sinh tại phân xưởng, theo dõi chất lượng sản phẩm.
- Thực hiện các công việc khác do quản lý yêu cầu.
1. Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm trở lên
- Cẩn thận, chính xác có khả năng phân tích và đánh giá cảm quan tốt. Am hiểu về công nghệ sản xuất
- Có ý thức trách nhiệm đối với công việc
- Sử dụng các phần mền vi tính văn phòng, internet tốt
- Anh văn giao tiếp tốt
- Chấp nhận sinh viên mới ra trường
2. Thu nhập: theo thoả thuận
3. Quyền lợi:
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
- Được hưởng chế độ phúc lợi từ công ty: Thưởng lễ, tết, lương tháng 13,…..
- Các chế độ phúc lợi khác từ công ty: Du lịch, hiếu hỉ….