1. Thực hiện thăm viếng điểm bán theo lịch trình được phân công trên DMS
2. Thực thi trưng bày đúng tiêu chuẩn:
- Vệ sinh sản phẩm và POSM. Đảm bảo sản phẩm và POSM luôn sạch sẽ
- Thực hiện trưng bày các sản phẩm theo đúng hướng dẫn
- Tìm giải pháp nâng cao số mặt trưng bày của CHILL COCKTAIL & STAR KOMBUCHA tại từng siêu thị
- Thông tin giá và CTKM (nếu có) của từng sản phẩm phải đúng và rõ ràng
3. Thực hiện các báo cáo hàng ngày:
- Hàng tồn kho (theo mẫu) và hình ảnh trưng bày tại từng siêu thị
- Báo cáo hàng khuyến mãi (nếu có chương trình)
- Báo cáo CTKM của đối thủ bằng hình ảnh và thông tin chi tiết
- Báo cáo tình hình làm việc của PG tại từng siêu thị
4. Kiểm soát tồn kho và tư vấn bán hàng:
- Chịu trách nhiệm dùy trì mức tồn kho tối thiểu từng khách hàng trong phạm vi được giao
- Chịu trách nhiệm tiếp cận, tư vấn, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng