- Kinh nghiệm bếp chính từ 02 năm trở lên, ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm cho Bếp trung tâm.
- Nắm và hiểu rõ về các loại nước lèo, nước dùng, nấu đúng và đủ định lượng yêu cầu.
- Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty.
- Có ngoại hình, tác phong gọn gàng, sạch sẽ
- Đảm bảo quy trình làm việc đạt VSATTP. Có trách nhiệm trong công việc.
QUYỀN LỢI
- Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức (10 – 13 triệu + thưởng KPI 2,5 triệu). Bao cơm theo ca.
- Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
- Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
- Các ngày Lễ nhân 200% - 300% theo Luật Lao động.
- Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
- Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Team building mỗi năm.
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.