Nhận thông báo, nắm bắt lịch trình di chuyển của sếp.
Đưa đón, chuyên chở sếp theo lịch trình: trong 1 vài trường hợp lịch trình có thay đổi, nhân viên lái xe sẽ phải chủ động quản lý thời gian và lịch. Ngoài ra, lái xe cho sếp cũng có thể chuyên chở lãnh đạo, đón đối tác, cán bộ công nhân viên trong công ty theo yêu cầu cụ thể
Bảo quản xe và giữ gìn vệ sinh xe sạch sẽ, không sử dụng xe công ty (xe sếp) vào mục đích cá nhân
Đảm bảo thực hiện đúng luật khi lái, đảm bảo an toàn cho người và tài sản trên xe
Chịu trách nhiệm và thực hiện công việc bảo dưỡng xe theo định kỳ: tùy từng doanh nghiệp, công việc này có thể thuộc về bộ phận chức năng riêng hoặc của nhân viên lái xe
Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của sếp và quản lý (nếu có).
Báo cáo công việc hằng ngày vào nhật ký xe. Thời gian làm việc từ T2 – T7.
Job Requirement
Nam, sức khỏe tốt, có bằng lái xe B2 trở lên.
Tốt nghiệp THPT trở lên. Có kiến thức luật giao thông và kinh nghiệm lái xe, thành thạo đường TP.HCM.
Thời gian làm việc linh hoạt. Biết bảo mật thông tin.
Có khả năng làm việc độc lập, nhiệt tình, tận tâm và xử lý tình huống tốt.
More Information
Job type : Permanent
Salary:
Competitive
Company Overview
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt ẤnContact person: Mr. Bá
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các...Detail
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
GIA VI VIET AN Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.