● Thực hiện kiểm tra chất lượng, số lượng trong vận hành hàng hóa/ xuất nhập tại kho lạnh.
● Giám sát, kiểm tra chất lượng, số lượng sản phẩm tại công đoạn tiếp nhận hàng hóa, xuất hàng hóa theo tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP.
● Kiểm tra vệ sinh theo tiêu chuẩn.
● Ghi biểu mẫu giám sát ở công đoạn được phân công kiểm tra: nhập hàng, xuất hàng, mở mẫu,…
● Điều tra nguyên nhân cho các sự cố và theo dõi các hành động cải tiến chất lượng trong vận hành.
● Theo dõi, giám sát và tuân thủ các quy định của nhà nước về bảo quản hàng hóa trong kho lạnh cũng như quá trình phân phối ra thị trường
● Báo cáo các mối quan tâm và sai lệch về sự không phù hợp; đề xuất các hành động khắc phục các khiếm khuyết về quy trình hoặc quy trình
● Quan sát và xác định các hành vi, điều kiện và hành vi không phù hợp tiêu chuẩn chất lượng.
● Tham dự các buổi đào tạo và các sự kiện khác theo yêu cầu của Tổ chức
● Đẩy mạnh phát triển quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn
● Tham dự các cuộc họp của bộ phận, khóa đào tạo, hội thảo trên web và hội thảo khi cần hoặc được yêu cầu để nâng cao kiến thức an toàn và chia sẻ kiến thức
● Những việc khác mà cấp trên ủy thác