Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

Nhóm phó (Demi Chef de Partie)

Aiii House Saigon
Updated: 27/07/2024

Employment Information

  • Work location: Ho Chi Minh

    Salary:

  • Industry: Restaurant / Hotel

    Deadline to apply: 31/08/2024

  • Job level:

Benefits

  • Insurance
  • Travel
  • Allowances
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Annual Leave

Job Description

  • Kiểm soát nhiệt độ món ăn:

    • Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.

    • Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
      và thời gian theo quy định.

    • Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.

    • Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.

    • Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất

    • Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng

  • Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:

    • Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.

    • Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.

    • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.

    • Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp

  • Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.

Job Requirement

  • Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
  • Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
  • Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
  • Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
  • Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.
  • Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
  • Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
  • Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
  • Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
  • Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
  • Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.

More Information

  • Age: 20 - 30
  • Job type : Permanent
  • Working time: Theo ca.
  • Training opportunities: Được đào tạo và học tập theo chuyên đề.
  • Colleagues: Vui vẻ, hoà đồng, thân thiện.
  • Benefit:

    - Nghỉ phép có lương theo tiêu chuẩn hàng năm.
    - Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội.
    - Xem xét kinh nghiệm và tăng lương định kỳ.

  • Other extras:

    Hỗ trợ phụ cấp một bữa ăn.

  • Salary: Competitive

Company Overview

Aiii House Saigon

Aiii House Saigon

People who applied to this job also applied to:

Nhóm phó (Demi Chef de Partie)

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with