- Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành quản trị nhà hàng và khách sạn.
- Kỹ năng:
- Kỹ năng bán hàng
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống
- Kỹ năng Quản lý nhân sự
- Kỹ năng sắp xếp công việc và thời gian
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel...)
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Giao tiếp nhanh nhẹn, thông minh.
- Có kiến thức và đam mê về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
- Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm quản lý Cửa hàng ngành F&B FMCF, Nhà hàng 2 năm trở lên
- Sức khỏe, tính cách:
Trung thực, cần mẫn, chịu khó, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm và làm việc dưới áp lực cao.