● Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí hiện tại; độ tuổi từ 23-35 tuổi
● Có khả năng giao tiếp hiệu quả và tương tác tốt với các bộ phận, các cấp quản lý và các đối tác khách hàng với Công ty;
● Có các Kỹ năng về huấn luyện đội ngũ, kiến thức về F&B
● Kỹ năng kiểm soát các chi phí và vận hành hiệu quả
● Năng lực lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý công việc tốt
● Khả năng kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện công việc, năng lực nhân viên tốt
● Ưu tiên biết Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
Địa điểm làm việc: Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội