Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SATIS GROUP
Updated: 05/09/2024

Employment Information

Benefits

  • Laptop
  • Insurance
  • Travel
  • Allowances
  • Incentive bonus
  • Healthcare
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Business Expense
  • Annual Leave

Job Description

- Lập kế hoạch và tham gia trực tiếp tuyển dụng nhân sự cho bộ phận.

- Tham mưu cho Ban giám đốc trong việc đưa ra các tiêu chuẩn, quy định, quy trình làm việc của nhân viên trong bộ phận. Đào tạo và huấn luyện nhân viên làm việc thành thạo và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

- Kết hợp với bộ phận kinh doanh triển khai, thực hiện và báo cáo kết quả các chương trình khuyến mãi, ưu đãi theo sự kiện, theo mùa.

- Đảm bảo chất lượng phục vụ kịp thời, hiệu quả ở tất cả các khâu phục vụ từ món ăn, thức uống cho đến tổ chức sự kiện, hội nghị. Kiểm soát chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

- Đảm bảo duy trì và nâng cao lợi nhuận kinh doanh, chi phí không được vượt quá mức quy định so với hệ thống kiểm soát hiệu suất, bao gồm việc phân tích doanh số bán hàng, phân tích chi phí.

- Hiểu rõ các yêu cầu, tiêu chuẩn và giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh ăn uống.

- Tiếp nhận và có mặt kịp thời giải quyết mọi yêu cầu, khiếu nại của khách hàng theo hướng tích cực.

- Kết hợp với Bếp trưởng lên dự toán ngân sách và chi phí về hoạt động bộ phận Ẩm thực.

- Nhìn nhận được khuynh hướng phát triển chung của ngành và đề xuất cải tiến phù hợp với hoạt động của bộ phận.

- Đảm bảo các khu vực phục vụ ẩm thực luôn gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, bày trí đẹp mắt, ấn tượng và trong điều kiện phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Chịu trách nhiệm gìn giữ, bảo vệ tài sản của khách sạn trong phạm vi quản lý. Có ý thức tiết kiệm chi phí hiệu quả, không gây lãng phí, thất thoát tài sản của công ty.

- Lập các báo cáo quản lý tài sản và tài chính của bộ phận mình phụ trách theo định kỳ.

- Phản ứng và xử lý kịp thời với các tình huống khẩn cấp phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ.

- Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban giám đốc.

Job Requirement

-      Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành quản lý khách sạn/ nhà hàng. Hoặc các lĩnh vực liên quan khác.

-      Kinh nghiệm: Ít nhất 02-03 năm

-      Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

-      Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, phân tích và xử lý vấn đề tốt.

-      Có khả năng tổ chức và triển khai thực hiện công việc.

-      Trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao trong công việc.

-      Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

More Information

  • Degree: Bachelor
  • Age: 25 - 45
  • Job type : Permanent
  • Probationary period: 2 tháng
  • Working time: từ thứ 2 đến sáng thứ 7
  • Colleagues: Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện
  • Benefit: Đầy đủ phúc lợi theo luật Lao độgn
  • Other extras: Hỗ trợ cơm trưa
  • Holidays: 12 ngày phép/năm
  • Salary: 15 Mil - 20 Mil VND

Company Overview

CÔNG TY CỔ PHẦN SATIS GROUP

https://www.satis-group.com.vn/Company size: 25-99

Địa chỉ làm việc: 43 Tạ Hiện, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức

People who applied to this job also applied to:

Quản Lý Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SATIS GROUP

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Employment Information
Similar jobs

About us

CÔNG TY CỔ PHẦN SATIS GROUP

Employment Information

Quản Lý Nhà Hàng

Location

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with