Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn
Updated: 24/07/2024

Employment Information

  • Work location: Ho Chi Minh

    Job level:

  • Experience: 2 - 5 Years

    Salary: -

  • Industry: Manufacturing / Process

    Deadline to apply: 24/08/2024

Benefits

  • Insurance
  • Allowances
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Annual Leave

Job Description

  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Cửa hàng.
  • Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
  • Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
  • Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.
  • Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
  • Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
  • Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
  • Phối hợp với bộ phận R&D d món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
  • Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
  • Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
  • Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận .
  • Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
  • Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
  • Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
  • Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
  • Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.

Job Requirement

1.     Bằng cấp: Hoàn thành 12/12

2.     Kiến thức: Có kiến thức về ngành thực phẩm.

3.     Kinh nghiệm:

  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở chuỗi nhà hàng/ khách sạn.
  • Có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ

4.     Kỹ năng/ năng lực:

  • Biết cách quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc
  • Biết điều động và sắp xếp nhân sự, ca làm việc
  • Quản lý chất lượng sản phẩm
  • Quản lý thời gian và kết quả công việc

More Information

  • Degree: Intermediate
  • Age: 25 - 45
  • Job type : Permanent
  • Salary: 12 Mil - 14 Mil VND

Company Overview

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn

Company size: 100-499
Được thành lập vào tháng 10/1984. Chúng tôi là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao....Detail

People who applied to this job also applied to:

TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Employment Information
Similar jobs

About us

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn

Employment Information

TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ

  • Job level Team Leader / Supervisor
  • Salary 12,000,000 - 14,000,000 VND
  • Deadline to apply 24/08/2024
  • Industry Manufacturing / Process
  • Experience 2 - 5 Years

Location

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with