- Tổ chức triển khai, điều hành sản xuất trong ca đảm bảo chỉ tiêu năng suất, chất lượng;
- Tham gia vào quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới;
- Trực tiếp tham gia và theo dõi quá trình sản xuất, thực hiện việc đo lường năng suất làm việc của công nhân so với định mức và có những điều chỉnh hợp lý để kiểm soát chi phí và đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, tiến độ, kế hoạch được giao;
- Sử dụng và bảo quản máy, thiết bị sản xuất theo đúng Quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và chức năng sử dụng của từng loại máy;
- Thực hiện vệ sinh và 5S hàng ngày trong kho pha cắt;
- Phối hợp thực hiện kiểm kê cuối tháng và kiểm kê bất thường;
- Thực hiện các công tác tại kho theo chỉ đạo của quản lý;