Support Restaurant Manager (RM):
(Hỗ trợ Quản lý nhà hàng các công việc:)
- Phân công, giám sát quá trình làm vệ sinh, chuẩn bị, set up của nhân viên – đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Giám sát quá trình ra món, quy chuẩn món ăn đúng với quy chuẩn của nhà hàng.
(-Assignment and supervision of the cleaning process, preparation and set-up of employees – ensuring that the quality of service of the restaurant)
- Điều động nhân viên hỗ trợ công việc cho các bộ phận, khu vực khác khi có yêu cầu.
(- Dispatch staff to support the work of other departments and areas when requested)
- Xử lý công việc phát sinh khi không có quản lý.
- Hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên phục vụ - đảm bảo không làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nhà hàng
(- Ability to work under high pressure, ability to handle and quickly resolve situations when arising.)
- Trực tiếp hoặc phân công việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ mới.
- Kiểm tra công việc của nhân viên mới, để hỗ trợ - điều chỉnh.
(- Support all reporting, analysis for RM (COL, COS, P&L report,…)
- Báo cáo công việc hàng ngày cho Quản lý vào cuối ca làm việc.
(- Report daily work activities to RM.)
- Time working: Full time – 8 hours or 10 hours