Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

Trưởng Bộ phận vận hành suất ăn công nghiệp

CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM
Updated: 08/10/2024

Employment Information

Benefits

  • Laptop
  • Insurance
  • Travel
  • Allowances
  • Incentive bonus
  • Healthcare
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Business Expense
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave

Job Description

Vai trò chính

Chịu trách nhiệm quản lý hoạt động dịch vụ sản xuất suất ăn theo hợp đồng, phạm vi công việc và tiêu chuẩn của công ty.

Trách nhiệm

  • Dẫn dắt, quản lý, đào tạo đội ngũ dịch vụ suất ăn các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm
  • Phối hợp và chỉ đạo các hoạt động dịch vụ hàng ngày tại công trình, đảm bảo sản xuất với chất lượng cao nhất có thể.
  • Tối ưu hóa việc sử dụng sản phẩm tại công trình, chuẩn hóa danh sách nguyên liệu và triển khai hệ thống mua hàng nhằm duy trì hệ thống cung ứng thường xuyên với chất lượng cao nhất và giá thành thấp nhất theo phạm vi công việc
  • Thông tin liên lạc bất kỳ vấn đề gì từ hoạt động dịch vụ suất ăn đến quản lý và khách hàng
  • Quản lý phần mềm hoạt động và chuẩn bị dữ liệu tài chính theo hợp đồng và tiêu chuẩn của công ty
  • Tiến hành các cuộc họp và trao đổi thông tin thường xuyên với khách hàng
  • Quản lí Chất lượng, Sức khỏe, An toàn và Môi trường (QHSE)
    • Đảm bảo hoạt động của công trình được vận hành theo các qui định và tiêu chuẩn QHSE của công ty
    • Đảm bảo kế hoạch cải tiến liên tục và đồng bộ trong việc thực hiện và theo dõi đào tạo nhân viên, hồ sơ được lưu trữ cho từng thành viên
    • Đảm bảo tiến hành việc kiểm tra, đánh giá chất lượng thường xuyên, đồng thời chuẩn hóa các bản mô tả công việc cho từng lĩnh vực chức năng khác nhau, ví dụ như: Quản lý công trìnhy, đầu bếp, nhân viên phục vụ, nhân viên làm sạch, nhân viên phun rửa, …
    • Thực hành HSE bao gồm HACCP và các quy định qui chuẩn về vệ sinh an toàn và kế hoạch làm việc
  • HR/ADM/FIN (Nhân sự/Hành chánh/Tài chính)
    • Quản lý hiệu quả đội ngũ nhân sự quản lý, giám sát thuộc các công trình thuộc phạm vi quản lý nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ khách hàng & sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
    • Kiểm soát chi phí hành chính hiệu quả, đạt các mục tiêu tài chính định kỳ theo yêu cầu kinh doanh của Công ty.

Job Requirement

Kĩ năng chính và yêu cầu chuyên môn

  • Kỹ năng giao tiếp rõ ràng, tự tin.
  • Ưu tiên kỹ năng, năng lực đào tạo  
  • Kỹ năng tổ chức, lãnh đạo, kỹ năng quản lý con người và xây dựng đội ngũ
  • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Excel, Word, PowerPoint, Mail Outlook)
  • Chú ý vào chi tiết và các tiêu chuẩn cao
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong ngành suất ăn công nghiệp (Food Catering)
  • Có khả năng hiểu và làm quen với các quy trình trong ngành suất ăn/ tiêu chuẩn HACCP 

More Information

  • Age: Above 27
  • Job type : Permanent
  • Salary: Competitive

Company Overview

CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM

https://www.dussmann.vnCompany size: 1.000-4.999
Công ty TNHH P. Dussmann Việt Nam được thành lập năm 1995 và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ đa chức năng tại Việt Nam. Công...Detail

Trưởng Bộ phận vận hành suất ăn công nghiệp

CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Employment Information
Similar jobs

About us

CÔNG TY TNHH P. DUSSMANN VIỆT NAM

Employment Information

Trưởng Bộ phận vận hành suất ăn công nghiệp

Location

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with