Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

Trưởng Nhóm Thức Ăn Chế Biến Sẵn

Công Ty TNHH Aeon Việt Nam
Updated: 08/07/2024

Employment Information

Benefits

  • Insurance
  • Travel
  • Allowances
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Healthcare
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Business Expense
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave
  • Sport Club

Job Description

Làm việc xoay ca: 8 tiếng/ngày (bao gồm nghỉ trưa 1 tiếng/ngày) và 6 ngày/tuần
Ca sớm nhất 06:00 - 14:00
Ca trễ nhất 15:00 - 23:00

1/ Hoạt động khu vực bán hàng

- Thiết lập kế hoạch sản xuất hàng hóa, đảm bảo hàng hóa đầy đủ để trưng bày tại khu vực bán hàng
- Đặt bảng thông tin, bảng giá cho tất cả các sản phẩm tại khu vực bán hàng
- Vệ sinh khu vực bán hàng: kệ, sàn & đảm bảo sàn bán hàng theo tiêu chuẩn cửa hàng
- Bảng giá được trưng bày đúng cách
- Quy trình phòng cháy chữa cháy được thực hiện đúng
- Duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của công ty
- Kiểm tra hạn sử dụng tất cả hàng hóa tại khu vực bán hàng
- Trưng bày sản phẩm theo quy định
- Thực hiện thủ tục quản lý hàng hóa như: nhận hàng, hủy hàng, lấy hàng....

2/ Dịch vụ khách hàng

- Phục vụ khách hàng theo quy định của công ty
- Hỗ trợ quầy thu ngân
- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm

3/ Quản lý bán hàng và lợi nhuận

- Quản lý hàng tồn kho và đặt lại đơn đặt hàng khi hàng tồn kho giảm xuống một mức cụ thể.
- Kiểm kê hàng tháng thực hiện theo quy định của công ty.
- Phối hợp với các Nhà cung cấp để thực hiện các chương trình khuyến mãi.
- Xác định các mặt hàng bán hàng thấp và chất lượng không tốt. Ước tính nhu cầu của người tiêu dùng và tư vấn cho bộ phận thu mua.
- Lưu giữ hồ sơ về đơn đặt hàng, doanh số bán hàng. Báo cáo định kỳ về sản phẩm bán tốt, kết quả chương trình khuyến mãi, khảo sát thị trường / khảo sát đối thủ cạnh tranh.

4/ Tiêu chuẩn kho

- Giữ khu vực kho theo tiêu chuẩn cửa hàng
- Sắp xếp hàng tồn ở kho gọn gàng
- Giữ và duy trì quy định FSH
- Dọn dẹp kho theo lịch

Job Requirement

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao & khả năng dẫn dắt đội nhóm tốt

- Có hiểu biết về vệ sinh an toàn thực phẩm

- Có kinh nghiệm quản lý hàng hóa là một lợi thế

- Có thể làm việc theo ca 8h/ngày, 6 ngày/tuần (Sớm nhất 06:00 - Trễ nhất kết thúc lúc 23:00)

- Có thể làm việc các ngày Lễ, Tết & Cuối tuần

More Information

  • Degree: College
  • Age: 23 - 40
  • Job type : Permanent
  • Probationary period: 60 ngày
  • Working time: 6 ngày/tuần, 8 giờ/ngày (bao gồm 1 giờ nghỉ ngơi)
  • Training opportunities:

    - Tài trợ học phí
    - Cơ hội học hỏi và phát triển không ngừng qua công việc hằng ngày, các khóa học chuyên môn cũng như kỹ năng mềm với những chuyên gia giàu kinh nghiệm của AEON Việt Nam và Tập đoàn AEON

  • Colleagues: Trẻ trung, thân thiện
  • Benefit:

    - Thu nhập cạnh tranh
    - Phụ cấp theo tính chất công việc
    - Phụ cấp cơm, phụ cấp xăng xe
    - Phụ cấp chuyên cần
    - Quà mừng vào các dịp lễ/tết
    - Lương tháng 13 (cam kết)
    - Thưởng thành tích, thưởng doanh số bán hàng
    - Thưởng thâm niên
    - Thưởng VSATTP (với các quầy thực phẩm)

  • Other extras:

    - Teambuilding, staff party hàng năm
    - Chiết khấu mua hàng

  • Holidays: - Phép năm: 12 ngày/năm
  • Salary: 9 Mil - 12 Mil VND

Company Overview

Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

https://www.aeon.com.vn/tuyen-dung/Company size: 2,500
AEON Việt Nam chúng tôi là nhà kinh doanh bán lẻ đến từ Nhật Bản với lịch sử hơn 260 năm. Năm 2012, AEON chính thức thành lập Công ty TNHH AEON Việt Nam...Detail

People who applied to this job also applied to:

Trưởng Nhóm Thức Ăn Chế Biến Sẵn

Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Employment Information
Similar jobs

About us

Công Ty TNHH Aeon Việt Nam

Employment Information

Trưởng Nhóm Thức Ăn Chế Biến Sẵn

  • Job level Entry Level
  • Salary 9,000,000 - 12,000,000 VND
  • Deadline to apply 10/08/2024
  • Industry Food & Beverage (F&B)

Location

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with