Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

BẾP CHÍNH KHÁCH SẠN 3*

Công Ty Cổ Phần A25 Hotel
Ngày cập nhật: 18/07/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

1 Thực hiện các công việc đầu ca

  • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2/ Trực tiếp chế biến món ăn

  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

3/ Thực hiện các công việc đóng ca

  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
  • Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Yêu Cầu Công Việc

  • Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan (du lịch, dịch vụ...)
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong khách sạn
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏ Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
  •  Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
  •  Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 40
  • Hình thức: Nhân viên chính thức, Bán thời gian, Thời vụ/ Nghề tự do, Thực tập
  • Lương: 20 Tr - 40 Tr VND

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần A25 Hotel

https://a25hotel.com/Qui mô công ty: 1.000-4.999
TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25 Hệ thống khách sạn A25 được phân bố tập trung ở khu vực trung tâm thành phố, cạnh trung tâm thương mại lớn, những vùng gần ngoại ô...Chi tiết

BẾP CHÍNH KHÁCH SẠN 3*

Công Ty Cổ Phần A25 Hotel

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần A25 Hotel

Thông Tin Tuyển Dụng

BẾP CHÍNH KHÁCH SẠN 3*

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with