* Trình độ:
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: công nghệ thực phẩm, hóa thực phẩm
* Kinh nghiệm: (kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp, ghi rõ kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi lĩnh vực)
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
* Kiến thức chuyên môn: (mức độ kiến thức cần thiết để thực hiện công việc)
- Kiến thức về quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm.
- Am hiểu về các quy định, luật định trong sản xuất thực phẩm trong và ngoài nước (giới hạn phụ gia được phép sử dụng, ghi nhãn, công bố sản phẩm, …)
- Hiểu các quy định về hệ thống quản lý chất lượng tại các công ty sản xuất thực phẩm.
* Kỹ năng (chuyên môn/mềm): (để thực hiện công việc/ kỹ năng cần có để làm việc - nâng cao hiệu quả công việc)
- Sắp xếp công việc, chịu được áp lực công việc cao, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm, bảo mật thông tin,…
- Kỹ năng lập kế hoạch và viết báo cáo
- Giao tiếp tốt khi trao đổi công việc nội bộ và bên ngoài
- Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành
- Thành thạo vi tính văn phòng
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng giải quyết vấn đề