A Nhiệm vụ chính
1 Tiếp nhận kế hoạch sản xuất tuần và lên kế hoạch cân gia vị
2 Giám sát việc bố trí nhân viên làm việc trong kho
3 Giám sát việc nhập – xuất hàng đúng tiến độ, sơ đồ bố trí
4 Giám sát việc lưu kho bảo quản hàng hóa đúng quy định
5 Phối hợp với Phòng Kế Toán kiểm kê kho theo định kỳ
6 Giám sát việc tuân thủ ISO – HACCP, 5S-ATLĐ
B Quản lý nguồn lực đơn vị
1 Xây dựng phân công trách nhiệm, quyền hạn, kiểm soát công việc nhân viên
2 Chủ trì xây dựng tất cả các hướng dẫn công việc và hướng dẫn nhân viên thực hiện.
3 Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, đúng nguyên tắc và có trách nhiệm trong phòng, tạo điều kiện cho nhân viên hoàn thành nhiệm vụ, lắng nghe và quan tâm đến nhân viên.
QUYỀN HẠN CÔNG VIỆC:
- Có quyền quyết định các hoạt động kho . Về nhân sự, thiết bị, dụng cụ, vật tư trong kho
- Được quyền đề xuất khen thưởng và kỷ luật nhân viên của kho trong nhiệm vụ được giao.
- Chịu trách nhiệm trước Giám đốc nhà máy về nhiệm vụ được phân công.