· Vận hành và điều khiển hệ thống máy móc, thiết bị theo quy trình sản xuất đã được qui đinh được phê duyệt.
· Theo dõi các thông số kỹ thuật của quá trình sản xuất theo qui trình, qui đinh để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
· Phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố kỹ thuật trong quá trình sản xuất.
· Lập kế hoạch và thực hiện tần suất vệ sinh định kỳ cho hệ thống máy móc, thiết bị đảm bảo hoạt động thuận lợi
- · Kê hoạch vật tư thay thế cơ bản phù hợp cho từng cụm thiết bị vận hành.
- · Thực hiện kiểm tra và theo dõi hoạt động sản xuất ở các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất.
- · Phân tích dữ liệu sản xuất và báo cáo kết quả cho cấp trên.
- · Đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm:
- · Thực hiện các quy trình vệ sinh cá nhân trong quá trình sản xuất.
- · Thực hiên điều kiện vệ sinh của tại khu vực sản xuất vận hành
- · Tham gia vào các hoạt động cải tiến quy trình sản xuất.
- Đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và hiệu quả đường chuyền.