1. Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng:
- Xây dựng khẩu phần ăn nhằm đáp ứng nhu cầu về năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể phù hợp từng lứa tuổi Học sinh, phù hợp với từng đối tượng, và yêu cầu của Luật.
- Tính hàm lượng dinh dưỡng trong phần ăn mỗi ngày.
- Cung cấp bảng định lượng dinh dưỡng theo định kỳ.
- Cung cấp chỉ số dinh dưỡng cho khách hàng hoặc các cơ quan ban ngành khi kiểm tra hoặc khi có yêu cầu.
-Tổng hợp và biên tập tài liệu dinh dưỡng, thực phẩm.
2. Xây dựng các văn bản Quản lý chất lượng.
3. Triển khai, hướng dẫn nhân viên thực hiện VSATTP.
4. Giám sát, kiểm tra, xử lý, báo cáo, đề xuất.
5. Xây dựng, kiểm tra chất lượng bữa ăn theo Quy định. Đón tiếp Đoàn kiểm tra.
6. Công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.