Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ
Ngày cập nhật: 18/07/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

  • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh

    Cấp bậc:

  • Kinh nghiệm: 3 - 5 Năm

    Lương: -

  • Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn

    Hết hạn nộp: 18/07/2024

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Lên kế hoạch làm việc, phân công công việc, quản lý nhân viên trong Bếp
  • Giám sát, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên
  • Xác định nhu cầu đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. Phối hợp với phòng Nhân sự để tổ chức các lớp đào tạo.
  • Thiết lập tài liệu hướng dẫn, đào tạo và đánh giá nhân viên trong bộ phận.
  • Tham gia phỏng vấn tuyện dụng nhân sự cho bộ phận Bếp
  • Xây dựng quy trình làm việc, tiêu chuẩn công việc cho bộ phận: Quy trình chế biến món ăn, Quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, Quy trình xuất-nhập kho nguyên vật liệu,….
  • Thiết kế bếp theo nguyên tắc một chiều
  • Bố trí nhân sự hợp lý và lên kế hoạch chuẩn bị cho các sự kiện được yêu cầu.
  • Lên thực đơn, đề ra quy cách và chất lượng món ăn theo yêu cầu của Giám đốc
  • Đảm bảo tất cả món ăn đều đạt tiêu chuẩn trước khi đem phục vụ khách.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Đảm bảo chi phí nguyên vật liệu trong mức cho phép theo quy định của khách sạn.
  • Kiểm soát quá trình nhập-xuất nguyên vật liệu, đảm bảo NVL luôn đạt tiêu chuẩn chế biến
  • Quản lý công cụ dụng cụ hiệu quả, tránh lãng phí, thất thoát. Làm báo cáo định kỳ về CCDC, trang thiết bị trong bếp.
  • Lập kế hoạch chi phí cho bộ phận Bếp theo từng giai đoạn (từng quý, từng năm)
  • Làm báo cáo theo yêu cầu của Giám đốc

Yêu Cầu Công Việc

 Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng/Bếp phó tại các nhà hàng, khách sạn 4*-5*

Có kiến thức đa dạng về văn hóa ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn của nhiều vùng miền.

 Kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý nhân viên tốt

Kỹ năng vi tính thành thạo

Làm việc theo ca

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 40
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: 9 Tr - 10 Tr VND

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

Qui mô công ty: 100-499
Tọa lạc tại trung tâm kinh doanh sôi động của thành phố Hồ Chí Minh và các khu phức hợp quận 1, Khách sạn Nhật Hạ L'Opera là thiên đường của tiện nghi,...Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH NHẬT HẠ - KHÁCH SẠN NHẬT HẠ

Thông Tin Tuyển Dụng

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

  • Cấp bậc Trưởng nhóm / Giám sát
  • Lương 9,000,000 - 10,000,000 VND
  • Hết hạn nộp 18/07/2024
  • Ngành nghề Nhà hàng / Khách sạn
  • Kinh nghiệm 3 - 5 Năm

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with