Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng, Khách sạn
- Pha chế, phục vụ khách tại quầy;
- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng;
- Nắm bắt các thông tin về thực đơn, đặt chỗ, thông tin về thức ăn và thức uống đặc biệt trong ngày.
- Nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Giao nhận ca - kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo qui định.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
- Gìn giữ quầy pha chế, dụng cụ pha chế luôn sạch sẽ, ngăn nắp.