Mục đích công việc:
Bảo đảm chất lượng của quá trình chế biến và sản phẩm bằng cách kiểm tra bằng giác quan và báo cáo kết quả.
Nhiệm vụ:
• Có kinh nghiệm trong công việc lab hóa lý và lab vi sinh
• Xác định tiêu chuẩn chất lượng bằng cách khảo sát các mong đợi của khách hàng về sản phẩm, đánh giá sản phẩm của những các công ty đối thủ.
• Kiến thức về thị trường, trình bày thông tin kỹ thuật, báo cáo kết quả nghiên cứu, an toàn cơ bản, phát triển chuẩn mực, phân tích thông tin, nghiên cứu thực phẩm, tỉ mỉ, môi trường thí nghiệm, chú trọng đến chất lượng và kết quả công việc
• Tuân thủ các yêu cầu quy định bằng cách chuẩn bị các thông tin để đáp ứng các yêu cầu về nhãn mác và tính xác thực của sản phẩm; chuẩn bị các thông tin hỗ trợ cho việc xử lý các vấn đề về thuốc trừ sâu và an toàn thực phẩm.
•Có kinh nghiệm về QA, kiểm phẩm (KCS/QC) là điểm ưu tiên