Chịu trách nhiệm vệ sinh trong khu vực kho, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sắp xếp hàng hóa theo yêu.
Thực hiện thao tác ráp phiếu giao hàng và trừ hàng tồn trong kho.Chuẩn bị số lượng hàng hóa trong danh sách giao hàng cho ngày tiếp theo.
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm kho, bãi là một lợi thế
Nam, sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó.
Kỹ năng mềm : giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo ;
Trung thực, có trách nhiệm với công việc ;
Bằng trung cấp Kế Toán
Thông tin khác
Bằng cấp:
Trung học
Độ tuổi:
20 - 35
Giới tính:
Nam
Hình thức: Nhân viên chính thức
Lương:
8,5 Tr - 9,5 Tr
VND
Giới thiệu về công ty
Hệ thống nhà hàng Nhật Tokyo DeliNgười liên hệ: Ms.Linh
https://tokyodeli.com.vn/Qui mô công ty: 500-999
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi...Chi tiết
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.