1. Phân tích năng lực sản xuất hiện tại Nhà máy: Thiết bị máy móc, công nghệ, nhân sự, quy trình hệ thống,..
- Lên kế hoạch máy móc trang thiết bị và dụng cụ sản xuất cho Bếp Trung Tâm.
- Lập kế hoạch hàng hóa, máy móc, ccdc, nguyên vật liệu cho hệ thống theo kế hoạch mở mới.
- Xây dựng cơ cấu tổ chức, Cán bộ nhân viên, Mô tả công việc, Đánh giá năng lực, KPI phòng sản xuất.
- Lập ngân sách hoạt động cho Bếp trung tâm.
- Xây dựng hệ thống tiêu chuẩn/quy trình/quy định cho Bếp Trung Tâm.
2. Kiểm soát đảm bảo chi phí sản xuất
- Lập kế hoạch sản xuất & cung cấp nguyên liệu, bán thành phẩm, sốt cho hệ thống Nhà Hàng.
- Kiểm soát đảm bảo chi phí sản xuất.
- Kiểm soát chi phí nhân công và hiệu suất lao động.
3. Quản lý tài sản và đảm bảo môi trường sản xuất
- Kiểm soát về số liệu nhận và xuất NVL giữa kho và sản xuất.
- Kiểm soát tuân thủ quy trình/hướng dẫn công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000.
- Kiểm soát & bảo dưỡng thiết bị máy móc.
- Kiểm soát công tác VSATTP.
- Kiểm soát an toàn lao động.
- Kiểm soát vệ sinh môi trường.
4. Đảm bảo sản xuất đủ số lượng, tiến độ và chất lượng sản phẩm
- Triển khai sản xuất và kiểm soát số lượng sản phẩm theo kế hoạch hàng ngày.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm tại các công đoạn sản xuất.
- Kiểm tra kiểm soát tiến độ sản xuất theo kế hoạch hàng ngày.
- Lập Báo cáo sản xuất định kỳ (hàng ngày, tuần, tháng) hoặc theo yêu cầu phục vụ cho công tác quản trị.
5. Tuyển dụng và đào tạo nhân sự phòng sản xuất
- Cùng phòng nhân sự tuyển dụng nhân sự phù hợp theo định biên.
- Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa.
- Quản lý, đánh giá năng lực và Đề xuất chính sách lương thưởng cho nhân sự.
Địa điểm làm việc: Thoại Ngọc Hầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh