Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

R&D Manager

Công ty CP Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI)
Ngày cập nhật: 14/07/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí

Mô tả Công việc

1. Quản lý dự án, quản lý Hoạt động chung của Nhóm Sauce & Seasoning

1.1 Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ/ phát triển dự án, sắp xếp thứ tự ưu tiên thực hiện, phản hồi Bộ phận yêu cầu các dự án không thực hiện được kèm lý do cụ thể

1.2 Phân chia nguồn lực, phân chia project cho từng thành viên trong nhóm

1.3 Đánh giá tiến độ và kết quả thực hiện dự án, định hướng hành động tiếp theo cho nhân viên

1.4 Review, điều chỉnh báo cáo kết quả các thử nghiệm của nhân viên trước khi gửi cho khách hàng/Nhà cung cấp

1.5 Trao đổi với BD về việc phát triển nguyên liệu mới

1.6 Trao đổi với sale về tiến độ dự án, tình trạng dự án, thống nhất next action

1.7 Hỗ trợ sale tư vấn lựa chọn nguyen liệu giới thiệu cho khách hàng, đề nghị dose dùng phù hợp cho từng nguyên liệu

1.8 Tổ chức thử mẫu trong nội bộ ACC

1.9 Họp về kế hoạch thực hiện Innovation day/Roadshow

1.10 Sắp xếp kế hoạch làm việc hàng tuần từ kế hoạch riêng của mỗi nhân viên

1.11 Xây dựng mục tiêu hàng năm của Nhóm

2. Nghiên cứu phát triển sản phẩm

3. Cập nhật kiến thức: Nghiên cứu tài liệu của nhà cung cấp, Tham gia training từ nhà cung cấp và từ nội bộ ACC / Group AIG, Cập nhật các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (luật, quy định, nghị định), Tham gia các hội chợ triển lãm chuyên ngành

4. Trao đổi thông tin kỹ thuật với nhà cung cấp

5. Tương tác với khách hàng

a. Trao đổi kết quả các thử nghiệm, thống nhất KH tiếp theo

b. Chuyển giao công thức, quy trình

c. Hỗ trợ chạy thử nghiệm tại nhà máy

6. Trách nhiệm báo cáo: Báo cáo tiến độ dự án, Báo cáo New Win, Báo cáo kết quả thử nghiệm nguyên liệu của nhà cung cấp, Tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện KPI của Team, Tổng hợp Báo cáo kết quả khảo sát hài lòng khách hàng bên ngoài

7. Đảm bảo các hoạt động của IC diễn ra theo chuẩn ISO 9001: 2015

a. Review việc record hồ sơ ghi nhận các hoạt động của lab Sauce & Seasoning theo quy trình đã xây dựng, đưa ra hành động khắc phục và người chịu trách nhiệm thực hiện khắc phục các điểm chưa phù hợp

b. Đánh giá nội bộ (ISO)

c. Đánh giá bên ngoài (ISO)

Báo cáo trực tiếp cho:

  • Trưởng phòng Innovation

Vị trí nhân viên báo cáo trực tiếp:

  • Chuyên viên RD
  • Nhân viên RD

Yêu Cầu Công Việc

A. Trình độ: (trình độ học vấn, chứng chỉ chuyên môn/nghề cần có)

1.      Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Hóa chất, Thực phẩm

2.      Tiếng Anh: Giao tiếp

3.      Nên có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Hóa chất

B. Kinh nghiệm: (kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp, ghi rõ kinh nghiệm tối thiểu cho mỗi lĩnh vực)

1.      Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý

2.      Tối thiểu 8 năm kinh nghiệm R&D trong ngành Mặn (Savoury)

3.      Kinh nghiệm làm việc tại các công ty kinh doanh hóa chất đa ngành

C. Kỹ năng (chuyên môn/mềm): (để thực hiện công việc/ kỹ năng cần có để làm việc- nâng cao hiệu quả công việc)

1.      Kỹ năng quản lý

2.      Kỹ năng thuyết trình

3.      Kỹ năng quản lý dự án

4.      Kỹ năng phân tích báo cáo, nghiên cứu thị trường 

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: Cạnh tranh

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI)

Công ty CP Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI) là Công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại bột kem không sữa với dây chuyền sản xuất...Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

R&D Manager

Công ty CP Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI)

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI)

Thông Tin Tuyển Dụng

R&D Manager

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with