Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn
Ngày cập nhật: 24/07/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa trên tình hình kinh doanh của Cửa hàng.
  • Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên, đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết cho hoạt động của bộ phận.
  • Kiểm tra các tiêu chuẩn về vệ sinh cá nhân, đồng phục của nhân viên trước ca làm việc.
  • Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý: cũ dùng trước – mới dùng sau.
  • Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
  • Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
  • Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
  • Phối hợp với bộ phận R&D d món tráng miệng đáp ứng nhu cầu thực khách.
  • Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.
  • Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
  • Trực tiếp xử lý những tình huống phát sinh hàng ngày của bộ phận .
  • Hướng dẫn quy trình làm việc cho nhân viên mới của bộ phận.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
  • Trực tiếp bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên tiềm năng.
  • Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
  • Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
  • Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
  • Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.

Yêu Cầu Công Việc

1.     Bằng cấp: Hoàn thành 12/12

2.     Kiến thức: Có kiến thức về ngành thực phẩm.

3.     Kinh nghiệm:

  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở chuỗi nhà hàng/ khách sạn.
  • Có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ

4.     Kỹ năng/ năng lực:

  • Biết cách quản lý nhân viên và đánh giá hiệu quả công việc
  • Biết điều động và sắp xếp nhân sự, ca làm việc
  • Quản lý chất lượng sản phẩm
  • Quản lý thời gian và kết quả công việc

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: 25 - 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: 12 Tr - 14 Tr VND

Giới thiệu về công ty

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn

Qui mô công ty: 100-499
Được thành lập vào tháng 10/1984. Chúng tôi là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao....Chi tiết

Ứng viên nộp đơn cho công việc này thường nộp:

TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Tân Thế Kỷ & Hỷ Lâm Môn

Thông Tin Tuyển Dụng

TỔ TRƯỞNG BÁNH MÌ

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with