Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

TỔNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HẢI SẢN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG TINH HOA BIỂN DƯƠNG
Ngày cập nhật: 15/07/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Mô tả công việc:

1. Quản lý về Kinh doanh & Tiếp thị

  • Chịu trách nhiệm hiệu quả kinh doanh của nhà hàng. Phân tích và lập kế hoạch hoạt động: năm, quý, tháng, tuần bán hàng, doanh thu và thu lợi nhuận cho nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm hiệu quả của tất cả hoạt động Marketing tại nhà hàng . Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing. Tổ chức chương trình khuyến mãi... theo kế hoạch đã được BLĐ ký duyệt.
  • Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho Nhà hàng

2. Quản lý về nhân sự:

  • Trực tiếp tuyển dụng nhân viên cho các vị trí thuộc chi nhánh mình quản lý.
  • Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
  • Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của Cty.
  • Ngăn ngừa và giải quyết mâu thuẫn của nhân viên trong ca làm, trình bày lại với BLĐ/Phòng HC – NS để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Quản lý về vận hành:

  • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
  • Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
  • Tổ chức việc thực hiện các yêu cầu, chỉ thị của BLĐ.
  • Báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho BLĐ.
  • Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

4. Quản lý về tài chính và tài sản:

  • Chủ động kiểm tra những thất thoát về hàng hóa, tài chính. Thực hiện đúng quy trình Xuất - Nhập hàng. Quản lý kho và nguyên liệu, công cụ dụng cụ và có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
  • Trực tiếp kiểm tra các phiếu xuất kho của bộ phận kho xem đã hợp lý hay chưa.
  • Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tài sản hàng tháng giải trình cho BLĐ số lượng hư hỏng, mất mát, có đề xuất mua bổ sung.
  • Trực tiếp xử lý các loại nguyên liệu tồn, món ăn hỏng theo quy trình, quy định của Cty

5. Xây dựng hệ thống quản lý & Điều hành hoạt động kinh doanh

· Xây dựng các qui trình, qui định , hướng dẫn nghiệp vụ & tổ chức huấn luyện cho nhà hàng ( qui trình phục vụ Alacarte – phòng VIP – Tiệc group nhỏ, Tiệc gia đình …. )

· Xây dựng kế hoạch hoạt động Năm, Tháng , Qúy Tuần … Tổ chức hội họp định kỳ, đột xuất để thực thi & giám sát công việc

· Giải quyết các sự vụ phát sinh trong hoạt động kinh doanh tại nhà hàng

Yêu Cầu Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 - Có kinh nghiệm trên 6 năm ở vị trí Tổng Quản Lý Nhà Hàng Hải Sản Alacarte

- Nam, Tuổi từ 35 tuổi đến 50 tuổi

- Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên , Các trường nghiệp vụ du lịch

Quyền lợi

• Lương theo năng lực+ thưởng doanh thu +KPI + Lương thưởng tháng 13

• Mức lương hấp dẫn theo năng lực, trao đổi lúc phỏng vấn

*Địa chỉ làm việc 205 CMT8, Q3, TPHCM, 103 Nguyễn Tri Phương, Q 5, TPHCM

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Độ tuổi: Trên 35
  • Giới tính: Nam
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: Trên 30 Tr VND

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG TINH HOA BIỂN DƯƠNG

Qui mô công ty: 100-499
Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng và nắm bắt xu hướng ẩm thực của người dân Việt-Hoa, nhà hàng đã dày công tìm hiểu cách chăm sóc các loại hải...Chi tiết

TỔNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HẢI SẢN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG TINH HOA BIỂN DƯƠNG

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG TINH HOA BIỂN DƯƠNG

Thông Tin Tuyển Dụng

TỔNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with