Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC NGÀNH F&B (Mảng Vận Hành)

Công ty TNHH Đầu Tư Ẩm Thực NHÂN PHÁT
Ngày cập nhật: 15/10/2024

Thông Tin Tuyển Dụng

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. Xây dựng mục tiêu kinh doanh (ngắn/trung/dài hạn) phù hợp với mục tiêu của Công ty

  • Xây dựng mục tiêu ngắn/trung và dài hạn phù hợp với mục tiêu chiến lược về kênh, hệ thống nhà hàng/khu vực, khách hàng và doanh số trên từng kênh... Tổ chức các buổi họp đột xuất, định kỳ để theo dõi, triển khai hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
  • Xây dựng chính sách bán hàng và ngân sách bán hàng trên từng kênh.
  • Lập kế hoạch chi tiết thực hiện mục tiêu doanh số theo từng chỉ số cụ thể như: số nhà hàng, doanh số trên từng nhà hàng, tỷ trọng cơ cấu sản phẩm/doanh thu, số khách hàng, giá trị trung bình bill.
  • Thúc đẩy bán hàng để tạo ra doanh thu cao nhất và tạo được tệp khách hàng thân thiết.
  • Tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh nhằm hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu.

2. Vận hành hệ thống Nhà hàng

  • Ghé thăm nhà hàng hàng ngày để đánh giá hoạt động và trải nghiệm của khách hàng.
  • Quản lý các tiêu chuẩn hoạt động, duy trì chất lượng dịch vụ đồng nhất giữa các nhà hàng.
  • Chịu trách nhiệm quản lý, điều hành và giám sát mọi hoạt động trong quá trình vận hành.
  • Xây dựng, cải tiến, duy trì quy trình vận hành nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ.
  • Triển khai đào tạo, kiểm soát tính tuân thủ quy trình nhằm đảm bảo sự nhất quán trong tiêu chuẩn vận hành và dịch vụ.
  • Kiểm tra, giám sát vận hành các chi nhánh để xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.
  • Giám sát và kiểm tra các dịch vụ vệ sinh, hệ thống vận hành của chi nhánh luôn hoạt động ổn định, giữ hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu.
  • Kiểm soát các chi phí vận hành, tài sản, hàng hóa; can thiệp điều chỉnh kịp thời để loại bỏ những chi phí không tạo ra doanh thu và lợi nhuận.
  • Kiểm soát hàng tồn kho.
  • Kiểm soát chi phí hoạt động của khối vận hành nhà hàng đảm bảo PNL trong định mức cho phép.

3. Đề xuất và triển khai các chương trình gia tăng trải nghiệm khách hàng

  • Phân tích thị trường, đối thủ và đưa ra các chiến lược kinh doanh theo tháng/ quý/ năm để phát triển hệ thống.
  • Phân tích dữ liệu bán/ khách hàng tại từng khu vực/ nhà hàng.
  • Đề xuất các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng nhà hàng và từng nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Triển khai các chương trình khuyến mãi đảm bảo hiệu quả.
  • Xử lý các khiếu nại nghiêm trọng của khách hàng (quá thẩm quyền của quản lý nhà hàng) xảy ra tại nhà hàng.

4. Tuyển dụng và đào đạo đội ngũ kế cận

  • Xây dựng kế hoạch và thực hiện việc đào tạo, huấn luyện, phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhằm đảm bảo đủ số lượng vận hành và nâng cao hiệu suất làm việc.
  • Lập định biên nhân sự hoạt động theo chiến lược kinh doanh đã được duyệt.
  • Phân tích nhu cầu nguồn nhân lực, đề xuất các phương thức sử dụng nhân lực hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu chi phí nhân lực.
  • Phối hợp với phòng Nhân sự trong việc tuyển dụng, phổ biến và áp dụng các chính sách, quy trình, quy định Công ty.
  • Giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc, tác phong, thái độ của nhân viên.
  • Trực tiếp tuyển dụng và phối hợp tuyển dụng các vị trí thuộc khối vận hành đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về năng lực
  • Quản lý việc tổ chức đào tạo phát triển đội ngũ theo lộ trình thăng tiến.

5. Vận hành hiệu quả hệ thống nhân sự

  • Xây dựng cơ cấu tổ chức theo mục tiêu kinh doanh.
  • Chủ động điều động và điều chuyển nhân sự.
  • Xây dựng định biên nhân sự và triển khai hiệu quả.
  • Xây dựng hình ảnh và tác phong làm việc chuyên nghiệp, thiết lập kỷ luật và duy trì các báo cáo đầy đủ theo yêu cầu Công ty.

6. Thực hiện, hỗ trợ các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý trực tiếp

  • Giải quyết công việc với cơ quan nhà nước khi có phát sinh.
  • Phối hợp với các phòng ban để xây dựng, thực hiện và xem xét điều chỉnh các chính sách, quy trình hoạt động phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế.
  • Các công việc khác theo chỉ đạo từ Ban Giám Đốc.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

- Độ tuổi ứng tuyển: 26-45 tuổi

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm trợ lý Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc/CEO.

- Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point...), phần mềm như Base, CRM.

- Kỹ năng lắng nghe, biết nắm bắt tâm lý con người.

- Kỹ năng tổng hợp thông tin và báo cáo.

- Nhạy bén và linh hoạt.

- Khả năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán - thương lượng.

- Biết cách tổ chức, bao quát công việc, quản lý thời gian làm việc tốt.

- Khả năng quản lý thời gian và giải quyết vấn đề linh hoạt và hiệu quả.

- Trung thực, nhanh nhẹn, cẩn thận, nhiệt tình, sáng tạo có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 26 - 45
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Lương: 18 Tr - 25 Tr VND

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Đầu Tư Ẩm Thực NHÂN PHÁT

https://botonhanphat.vn/Qui mô công ty: 500-999
Nhan Phat Investment Co., Ltd  là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Chúng tôi đang tìm thành viên đủ tâm, tầm, trí để...Chi tiết

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC NGÀNH F&B (Mảng Vận Hành)

Công ty TNHH Đầu Tư Ẩm Thực NHÂN PHÁT

Nhận email việc làm tương tự

Tạo thông báo việc làm tương tự với việc làm này.

Thông Tin Tuyển Dụng
Các công việc tương tự

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Đầu Tư Ẩm Thực NHÂN PHÁT

Thông Tin Tuyển Dụng

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC NGÀNH F&B (Mảng Vận Hành)

Địa điểm

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with