- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành về công nghệ thực phẩm, quản lý nhà hàng, khách sạn.
- Có kiến thức sâu rộng trong việc setup menu lên hệ thống nhà hàng.
- Kiến thức về ngành F&B.
- Lập kế hoạch và tổ chức công việc, quản lý thời gian hiệu quả.
- Kỹ năng tổ chức công việc và giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, phân tích tốt.
- Trung thực, cẩn thận, thân thiện và tính kỷ luật cao.
- Tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm, chủ động trong công việc
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các công ty về F&B, chuỗi hệ thống…