- Độ tuổi: Từ 32-45
- Tốt nghiệp Đại học các ngành về kinh tế, quản trị kinh doanh, hoặc các lĩnh vực liên quan.
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Am hiểu về tính chất, đặc tính, chất lượng, chủng loại, giá cả các vật tư lĩnh vực khách sạn
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt; nhanh nhẹn, chủ động giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.
- Chăm chỉ và cẩn thận đảm bảo kết quả công việc có độ chính xác cao;
- Có tinh thần cầu tiến, hoàn thiện và phát triển bản thân; Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; trung thực và chịu được áp lực cao trong công việc;
- Có kỹ năng sắp xếp công việc khoa học, hiệu quả; Có tinh thần làm việc theo nhóm, hòa đồng với môi trường làm việc;