- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi đưa vào sơ chế.
- Kiểm tra công cụ dụng cụ trước khi dùng để chế biến.
- Hằng ngày đầu và cuối ca thực hiện việc làm vệ sinh khu vực quầy, vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, tủ, kệ đựng thực phẩm; sắp xếp chúng gọn gàng, đúng nơi quy định
- Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo vệ sinh khu vực quầy sạch sẽ tại mọi thời điểm chế biến trong ca.
- Lên order cho khách và thu ngân.
- Thực hiện mua hàng cho quầy theo yêu cầu.
- Thanh toán hóa đơn mua hàng.
- Lập menu phong phú, đa dạng, phù hợp với nhu cầu hiện tại của học sinh/giáo viên.
- Thực hiện pha chế theo menu.
- Hàng ngày thực hiện công việc nhập - xuất kiểm kê kho.