- NẤU ĂN TRỰC TIẾP CHO GIA ĐÌNH
- Lên thực đơn, ĐỊNH LƯỢNG VÀ KIỂM SOÁT khẩu phần ăn căn cứ theo tình trạng sức khỏe, sở thích của gia đình (3-4 người);
- Nấu ăn trong các buổi tiệc của gia đình khi có yêu cầu (nếu có);
- Đi chợ chuẩn bị thực phẩm (kiểm tra đồ có sẵn trước khi đi chợ);
- Sơ chế nguyên liệu và nấu ăn, trình bày món ăn;
- Đóng gói, bảo quản thực phẩm còn thừa vào tủ lạnh và tủ đông đảm bảo vệ sinh;
- Dọn dẹp phòng bếp hàng ngày và định kỳ;
- THỜI GIAN LÀM VIỆC:
+ Thứ 2 - Thứ 6: 14h30 - 19h00
+ Thứ 7, CN: 09h00 - 17h00