- Luôn giữ vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
- Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong suốt quá trình sử dụng và sau sử dụng
- Vệ sinh tủ, kệ, ly, tách, tủ lạnh, tủ mát, dụng cụ pha chế,…đảm bảo luôn sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định
- Thực hiện công việc bảo quản các nguyên liệu, đồ uống có sẵn, dụng cụ, trang thiết bị,…tại khu vực phụ trách.
- Báo với quản lý bộ phận nếu phát hiện hư hỏng, bể vỡ, thiếu sót,…
- Để ý và kiểm soát được thời gian thực hiện của mình, đảm bảo phục vụ kịp thời, tránh tình trạng khách phàn nàn vì đợi quá lâu.
- Kiểm tra món đồ uống lại lần nữa, đảm bảo đạt chuẩn trước khi mang ra phục vụ khách.
*/ Quyền lợi:
- Lương: Thỏa thuận (Tùy theo kinh nghiệm và tay nghề Công Ty sẽ thỏa thuận mức lương phù hợp).
- Chế độ BHXH, BHTN, BHYT, nghỉ phép 12 ngày/ năm và các Lễ/ Tết theo quy định.
- Làm việc các ngày lễ tết nhân 400%, tăng ca tính 1.5, Ca đêm phụ cấp thêm 30%.
- Thưởng lương tháng lương thứ 13.
- Chế độ du lịch nghỉ mát dành cho nhân viên.
- Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mền.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc nước ngoài, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Bao cơm.