Quản lý các khâu bao gồm nhập hàng, lưu kho đến khâu xuất hàng và giao hàng cho khách hàng theo đúng quy trình, quy định và tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.
Quản lý/ điều hành việc giao hàng để đảm bảo giao hàng đúng theo yêu cầu và hiệu quả về chi phí, nhân lực. Lập báo cáo hàng tháng và theo yêu cầu về điểm giao hàng và số liệu liên quan.
Phối hợp với các bộ phận liên quan (Bp. Kinh doanh, Tài Chính, Vận hành, Mua hàng…) để cung cấp hồ sơ, chứng từ theo yêu cầu của khách hàng và điều phối công việc liên quan đến khi đơn hàng được giao đến khách hàng theo đúng yêu cầu.
Quản lý tồn kho:
Chịu trách nhiệm kiểm tra tồn kho thực tế, nhập xuất hàng tồn kho. Thực hiện kiểm kho và làm các báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Đối chiếu tồn kho hàng tháng giữa hệ thống SAP so với tồn kho thực tế.
Đảm bảo số lượng hàng tồn kho chính xác 100% giữa thực tế và SAP, đảm bảo tuân thủ quy trình FEFO. Hủy hàng, kiểm hàng hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, điều chỉnh hàng tồn kho
Báo cáo các vấn đề bất thường về việc nhập xuất hàng tồn kho (ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lượng, chất lượng…)
Kiểm tra cảm quan thực tế tất cả các lô hàng nhập và báo cáo các trường hợp tình trạng hàng hóa bất thường
Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của cấp Quản lý.
Job Requirement
Tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng các chuyên ngành có liên quan
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, quản lý vận hành kho hoặc vị trí tương đương.
Kỹ năng tin học văn phòng tốt
Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả
Trung thực, cẩn thận và có khả năng làm việc độc lập
More Information
Job type : Permanent
Salary:
Competitive
Company Overview
INDOGUNA VINA FOOD SERVICE (INDV)Contact person: HR Department
“Indoguna Vina Food Service is a firmly established player in Food distribution business having been around since 2012. We specialize in the distribution...Detail
“Indoguna Vina Food Service is a firmly established player in Food distribution business having been around since 2012. We specialize in the distribution under temperature-controlled (with HACCP) and value-added international brands of high quality meat, seafood, poultry, potato, dairy, pastry products.
- Full service hotels and restaurants
- All major quick service restaurants and restaurant chains
- Institutions
- Caterers
- Manufacturers, traders
- Modern trade accounts
Our products are distributed out from our central distribution warehouse located in Ho Chi Minh as well as from our branches in Ha Noi to ensure timely and quality deliveries.
Distribution capabilities are aligned to meet international standards for quality and food safety requirements of our top customers and brand owners which also include 5-stars hotels and international chains. The latest WMS (Warehouse Management System) and routing systems as well as GPS trucks are there to enable us to deliver the highest standards in terms of controlling inventory rotation and delivery trace-ability. We ensure that our services meet customers’ quality requirements nationwide”