Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ trước khi thực hiện nhập xuất kho
Kiểm tra các hóa đơn nhập hàng từ nhà cung cấp.
Xử lý tất cả các trường hợp thiếu hụt NVL, hàng hóa trong phạm vi quyền hạn hoặc báo cáo kịp thời lên Kế toán trưởng để giải quyết.
Kiểm tra và nhập các chứng từ, số liệu hàng hóa điều chuyển giữa các kho trong nhà hàng.
Kiểm soát nhập, xuất, tồn kho từ Thủ kho.
Thường xuyên kiểm tra việc ghi chép số liệu thực tế của Thủ Kho, hàng hóa – NVL trong kho (Kho bếp, kho hải sản, kho bia, kho gia vị) đảm bảo được sắp xếp hợp lý.
Thường xuyên cập nhật tình hình hàng hóa, NVL trong kho
Phối hợp với thủ kho để kiểm kê kho theo định kỳ (hàng ngày, hàng tuần, tháng, quý)
Xử lý những hàng hóa, NVL hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng
Lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử phạt khi phát hiện có sự chênh lệch số liệu thực tế với sổ sách sẽ chuyển xuống Quản lý kho và trình Kế toán trưởng xử lý.
Hạch toán xuất nhập liệu hàng hoá, NVL.
Kiểm kê CCDC hàng tháng, phối hợp với HCNS để kiểm kê TSCĐ hàng tháng
Quản lý lưu và chuyển chứng từ cho bộ phận liên quan
Job Requirement
Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành kế toán
Ưu tiên ứng viên từng làm mảng F&B
Nhanh nhẹn, Giao tiếp tốt
Nơi làm việc: 205 CMT8, P4, Q3, TPHCM
More Information
Degree:
Intermediate
Age:
22 - 39
Job type : Permanent
Salary:
8 Mil - 11 Mil
VND
Company Overview
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĂN UỐNG TINH HOA BIỂN DƯƠNGContact person: HR Depart
Company size: 100-499
Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng và nắm bắt xu hướng ẩm thực của người dân Việt-Hoa, nhà hàng đã dày công tìm hiểu cách chăm sóc các loại hải...Detail
Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng và nắm bắt xu hướng ẩm thực của người dân Việt-Hoa, nhà hàng đã dày công tìm hiểu cách chăm sóc các loại hải sản sống tại hồ, mục đích đem đến một Biển cả đại Dương giữa lòng Sài Gòn với đa dạng hải sản từ nghêu ngao sò ốc đến tôm cua cá ghẹ, từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Các món ăn xào nấu cũng được chăm chút, trở nên phong phú hơn với 2 menu đặc sắc món Việt – món Hoa.
Song song với việc nâng tầm những món ăn, cả 2 chi nhánh nhà hàng Biển Dương cũng được đầu tư xây dựng các sảnh tiệc lớn- nhỏ sức chứa 30 – 120 khách và phòng VIP sức chứa 5 – 30 khách vô cùng sang trọng, hiện đại, tinh tế, được trang bị đầy đủ dàn âm thanh ban nhạc, màn hình LED siêu sáng 150 Inches để giúp những buổi tiệc của quý khách sôi động và đầy niềm vui, cũng như quý khách có thể hoà mình vào những trận bóng đá Seagames, Worldcup một cách chân thực nhất.
Ngày nay, nhà hàng đã trở nên hoàn thiện nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của mình sau 20 năm – hải sản tươi ngon, món ăn phong phú, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.
Tầm nhìn
Trở thành chuỗi nhà hàng hải sản tiên phong của Thành phố Hồ Chí Minh trong việc cung cấp dịch vụ ăn uống và hải sản tươi ngon.