Kiểm tra lượng hàng hóa trên quầy, kệ, tồn kho kết hợp xu hướng mua sắm của khách hàng, đề xuất đặt hàng cho hàng hóa phụ trách.
Hướng dẫn, tư vấn khách hàng về hàng hoá phụ trách (tính năng, công dụng, thành phần,...) và giới thiệu hàng mới, các chương trình khuyến mãi.
Cân hàng thực phẩm tươi sống (bấm giá, ra tem,…).
Giao đơn hàng đã soạn cho tổ Thu ngân hoặc Bảo vệ.
Phối hợp tiếp thị nhà cung cấp theo dõi, kiểm soát chất lượng, số lượng hàng hóa (trên quầy, kệ, tồn kho), châm hàng theo quy trình, quy định, đảm bảo phục vụ khách hàng đầy đủ, kịp thời.
Kiểm tra chủng loại, chất lượng, hạn sử dụng, tem, giá,… (tồn kho và trên quầy, kệ) đúng quy trình, quy định
Job Requirement
Tốt nghiệp THCS trở lên
Nhanh nhẹn, trung thực, giao tiếp tốt.
Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm sơ chế thực phẩm, rau củ và quả
Khởi nghiệp từ năm 1989, Saigon Co.op không ngừng phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế dẫn đầu lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, tập trung phát triển bền vững...Detail
Khởi nghiệp từ năm 1989, Saigon Co.op không ngừng phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế dẫn đầu lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, tập trung phát triển bền vững chuỗi Co.opmart và hướng đến phát triển nhiều loại hình bán lẻ khác theo yêu cầu thị trường.
Tính đến nay, Saigon Co.op đã phát triển thành công hệ thống bán lẻ gồm Co.opmart, Co.op Food, Sense City và đặc biệt là mô hình mới cửa hàng tạp hóa hiện đại Co.op Smile. Đồng thời, nâng cấp các cửa hàng Co.op bằng việc thay đổi phương thức mua bán, cung cách phục vụ, giúp các HTX thành viên liên kết xây dựng cửa hàng Co.op và Co.op Food.
Với lòng tận tâm phục vụ và khát khao vươn lên, Co.opmart khẳng định Thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.