- Sơ chế thịt, cá, rau củ, các loại thực phẩm thành từng suất, bao gói và lưu trữ trong tủ lạnh, tủ đông.
- Chuẩn bị đồ cho Bếp Chảo nấu.
- Kiểm kê hàng hóa thực phẩm hàng ngày để loại bỏ những thực phẩm hư hỏng.
- Vệ sinh dụng cụ chế biến trong ca làm việc, đảm bảo ATVSTP.
- Đảm bảo các máy móc, thiết bị nhà Bếp sạch sẽ và vận hành hợp lý.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng/Bếp phó.
- Làm full time ca sáng (có thể dồn việc, không nghỉ trưa):
- Ca 10 tiếng: 5h - 17h (nghỉ trưa 2 tiếng)