- Chuẩn bị và chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn đã được đề ra của Bếp trưởng.
- Tuân thủ đầy đủ theo công thức, trang trí, vệ sinh... để đảm bảo món ăn về mặt thẩm mỹ và chất lượng.
- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.
- Tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sắp xếp và vận hành Máy móc, Công cụ dụng cụ Bếp theo quy định.
- Tuân thủ đầy đủ việc Kiểm tra nguyên liệu thực phẩm hàng ngày ( báo cáo cho Tổ trường Bếp nếu có sự cố liên quan tới chất lượng nguyên liệu được bảo quản và vấn đề vệ sinh ).
- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng Bếp Nhà hàng