Bếp phó chịu trách nhiệm hỗ trợ Bếp trưởng điều hành trong toàn bộ vận hành của bếp, đảm bảo tất cả các món ăn đều được diễn ra theo quy trình chuẩn từ công thức nấu ăn, khâu chuẩn bị, trình bày và cam kết về chất lượng đồ ăn trước khi phục vụ. Duy trì một nhà bếp an toàn, ngăn nắp và vệ sinh.
- Hỗ trợ Bếp trưởng Điều hành trong việc biên soạn thực đơn và có kiến thức chuyên sâu về thực đơn; sáng tạo công thức/sản phẩm mới để nâng cao sự hài lòng của khách hàng;
- Giám sát vận hành, đảm bảo các khâu chuẩn bị, trình bày và hương vị món ăn phù hợp với tiêu chuẩn nhà hàng;
- Đào tạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên bếp để đảm bảo vận hành của bếp diễn ra suôn sẻ;
- Đảm bảo độ tươi ngon và vệ sinh của thực phẩm; đảm bảo hàng hóa đúng chất lượng và số lượng theo nhu cầu và dự báo của nhà hàng;
- Chịu trách nhiệm vận hành của bếp khi Bếp trưởng điều hành vắng mặt;
- Đào tạo, huấn luyện và phát triển đội ngũ cộng sự, đồng thời thúc đẩy nhân viên duy trì hiệu suất công việc cao;
- Tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu chế biến món ăn;
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP) tại nơi làm việc.