- Xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá và tổ chức đánh giá định kỳ quy định về VSATTP, tiêu chuẩn nguyên liệu, quy trình chế biến, chất lượng món ăn, dịch vụ tại các nhà hàng.
- Xây dựng hệ thống tài liệu, tiêu chuẩn về đảm bảo chất lượng của toàn bộ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, quy trình vận hành chế biến, trang thiết bị liên quan đến đảm bảo chất lượng và ATVSTP.
- Thực hiện kiểm tra, đánh giá checklist định kỳ về tính tuân thủ ATVSTP, tiêu chuẫn nguyên liệu, quy trình chế biến, chất lượng món ăn, dịch vụ tại các nhà hàng.
- Phối hợp với các Phòng/ban để tìm hiểu nguyên nhân không phù hợp, hỗ trợ tìm ra giải pháp khắc phục dứt điểm các lỗi không phù hợp.
- Giám sát và hướng dẫn nhân viên liên quan đến VSATTP.
- Chuẩn bị hồ sơ và tiếp đoàn thanh tra