- Nam tuổi từ 22 – 35, có sức khỏe tốt.
- Có chứng chỉ đào tạo về chuyên ngành bếp âu hoặc bếp tàu là một lợi thế
- Trên 03 năm kinh nghiệm làm bếp, ưu tiên ở vị trí Tổ phó Bếp Âu trở lên tại các nhà hàng, khách sạn,..
- Năng động, nhiệt tình, thích ứng với hoàn cảnh và chịu được áp lực cao trong công việc
- Có khả năng quản lý nhân sự và sắp xếp công việc hiệu quả.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel, …);
Quyền lợi *
- Phụ cấp ăn trưa: 40.000 vnđ/Ngày, tăng ca.
- Môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp; Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và có cơ hội thăng tiến.
- Các chế độ bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật.
- Cơ hội thăng tiến cao cùng với sự phát triển của công ty và hệ thống Taseco Airs
- Đánh giá tăng lương định kỳ 01 năm 01 lần; Lương, thưởng tháng 13, 14, 15 theo kết quả kinh doanh.
- Thưởng lễ tết, lương bổ sung năm và các chế độ phúc lợi của Công ty.
- Được tham gia các khoá đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và có cơ hội thăng tiến cao;
- Tham quan du lịch hàng năm, các sự kiện lớn trong và ngoài nước.
- Công ty có nhà tập thể cho CBNV có nhu cầu ở lại.
- Công ty có đầy đủ các tổ chức: Công đoàn, Đoàn Thanh niên
- Được sử dụng các dịch vụ với giá ưu đãi trong hệ sinh thái của Taseco (Bất động sản, nhà hàng và khách sạn...).