Message

Please sign in to perform this function

Sign in by

Tổ trưởng dây chuyền sản xuất

CÔNG TY TNHH TOHOGENKAI VIỆT NAM
Updated: 20/08/2024

Employment Information

Benefits

  • Insurance
  • Uniform
  • Incentive bonus
  • Training Scheme
  • Salary review
  • Business Expense
  • Seniority Allowance
  • Annual Leave

Job Description

1. Quản lý nhân sự:
o Phân công công việc và giám sát hoạt động của công nhân trong tổ.
o Kiểm soát giờ công, theo dõi và báo cáo tình hình đi làm, nghỉ phép
của công nhân.
o Phối hợp cùng các bộ phận chức năng liên quan để tổ chức đào tạo
và hướng dẫn công nhân về quy trình sản xuất, kỹ thuật vận hành
máy móc, an toàn lao động.
o Đánh giá hiệu quả làm việc của công nhân và đề xuất khen thưởng,
kỷ luật (nếu cần).
2. Quản lý sản xuất:
o Tổ chức và giám sát toàn bộ quá trình sản xuất trên dây chuyền được
phân công
o Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và số lượng theo yêu cầu.
o Giao nhận nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm với các bộ
phận liên quan
o Kiểm soát việc sử dụng nguyên vật liệu, hạn chế tối đa hao hụt, lãng
phí.
o Kiểm soát tồn kho nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm lẻ
trên dây chuyền.
o Báo cáo kịp thời các sự cố, vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất
cho cấp trên trực tiếp.
3. Phối hợp với bộ phận kỹ thuật:
o Phối hợp với Kỹ thuật viên Bảo trì để đảm bảo máy móc, thiết bị hoạt
động ổn định, hiệu quả.
o Báo cáo kịp thời các sự cố về máy móc, thiết bị để được hỗ trợ xử lý.
o Đề xuất các biện pháp cải tiến, nâng cấp máy móc, thiết bị để tăng
năng suất và chất lượng sản phẩm.
4. Vệ sinh an toàn thực phẩm & An toàn lao động:
o Đảm bảo công nhân tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực
phẩm và an toàn lao động.
o Kiểm tra, giám sát việc vệ sinh khu vực sản xuất, máy móc, thiết bị.
o Xử lý các sự cố về an toàn lao động, báo cáo kịp thời cho cấp trên
trực tiếp
5. Báo cáo và cải tiến:
o Báo cáo định kỳ về tình hình sản xuất, năng suất, chất lượng, tồn
kho,... theo biểu mẫu yêu cầu
o Đề xuất các biện pháp cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao năng suất
và chất lượng.

Job Requirement

Yêu cầu:
• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành kỹ thuật, công nghệ thực phẩm hoặc
các ngành liên quan.
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm,
ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tổ trưởng hoặc tương đương.
• Am hiểu về quy trình sản xuất thực phẩm, các tiêu chuẩn chất lượng và an
toàn thực phẩm.
• Có khả năng lãnh đạo, quản lý và điều hành nhóm.
• Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt.
• Cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi:

- Lương: 7,000,000 - 10,000,000 vnđ

- Môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, năng động.

- Chế độ ưu đãi khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu.

- Phúc lợi người lao động: Hưởng BHYT, BHXH và các chế độ phúc lợi khác theo quy định.

- Địa điểm làm việc : 30,ẤP 3 B ,PHƯỚC LỢI , BẾN LỨC ,LONG AN

More Information

  • Degree: Intermediate
  • Age: 25 - 40
  • Job type : Permanent
  • Salary: 7 Mil - 10 Mil VND

Company Overview

CÔNG TY TNHH TOHOGENKAI VIỆT NAM

Company size: 100-499
“Tohogenkai trong tiếng Nhật có nghĩa là “Đông Phương Huyền Hải”. Thương hiệu công ty gắn liền với vùng biển trù phú và huyền bí ở phương Đông bao gồm Nhật...Detail

Tổ trưởng dây chuyền sản xuất

CÔNG TY TNHH TOHOGENKAI VIỆT NAM

Get email alerts for new jobs

Setup Email alerts

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with