- Quản lý và vận hành hệ thống Nhà hàng hài sản
- Phối hợp với Bếp trưởng thiết lập menu món ăn phù hợp với phong cách Nhà hàng hải sản tươi sống.
- Chịu trách nhiệm về thúc đẩy doanh số của Nhà hàng:
· Đề xuất và phối hợp với phòng Marketing để xây dựng, thực hiện các chương trình quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh số, phát triển nhận diện thương hiệu.
- Quản lý nhân sự: Tuyển dung, đào tạo, sắp xếp số lượng nhân sự đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại khách hàng, các công việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Theo dõi cơ sơ vật chất Nhà hàng, giải trình công dụng cụ bị hư hỏng, mất mát hàng tháng và đề xuất sửa chữa, thay thế.
- Giám sát, điều phối các hoạt động điều chuyển hàng hóa, các yêu cầu xuất nhập kho.
- Công việc khác theo chỉ đạo Ban Quản Lý.