- Quản lý các hoạt động của bếp ăn trường học trong trường học theo quy định;
- Tiếp đón và trả lời các đoàn thanh tra, kiểm tra theo định kỳ;
- Phối hợp với Bếp trưởng lên thực đơn, quản lý thực phẩm trong bếp đảm bảo đúng số lượng nhập, chất lượng, định lượng sống, chín theo quy định của trường học, không để thất thoát.
- Quản lý chấm công, tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên.
- Xây dựng phương án phục vụ tại bếp (Phân công bố trí Công việc cho từng vị trí)
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp, giám sát nhân viên tuân thủ đúng quy định của trường học
- Sắp xếp, điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc của nhân viên định kỳ hoặc theo yêu cầu
- Khi chất lượng thực phẩm có sự cố, liên lạc với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng, đảm bảo quá trình chế biến ko bị gián đoạn, đồng thời báo cáo các bộ phận liên quan để xử lý theo quy định.
- Tìm kiếm NCC chất lượng, uy tín và giá tốt để cung cấp nguyên vật liệu.
- Kiểm tra, giám sát công tác lưu mẫu thức ăn theo quy định của trường học.
- Giải quyết các yêu cầu của học sinh và PHHS và kịp thời báo cáo cho Trưởng Ban vận hành khi có sự cố xảy ra.
- Công việc cụ thể trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.