Xây dựng và phát triển các nguồn cung ứng hàng phong phú, chất lượng tốt, giá tối ưu, đáp ứng hàng hóa cho nhu cầu SXKD của Công ty (30%).
Triển khai kiểm soát giá mua, chất lượng, số lượng hàng hóa đáp ứng theo nhu cầu sản xuất kinh doanh của nhà hàng và nhà máy Hiệp Phước. Phối hợp với team mua hàng Hà Nội tìm nguồn nhà cung cấp để mua chung 2 miền (20%).
Thực hiện phát triển các nguồn cung ứng cho nhóm hàng hóa thực phẩm tươi sống - hàng khô - đông lạnh...phục vụ cho toàn bộ nhà hàng miền Nam mua thường xuyên và dự án - phục vụ nhu cầu nhà máy Hiệp Phước (15%).
Kết hợp cùng kế toán, kế hoạch điều phối, thực hiện các hoạt động thanh toán, đàm phán Nhà cung cấp tiến độ thanh toán - giao hàng đảm bảo nguồn cung cho nhà hàng và nhà máy Hiêp PHước (10%).
Kiềm soát giá mua SAP hàng tháng/quý. Giá mua thay đổi theoo PO đơn hàng theo dõi phê duyệt theo đơn hàng (10%).
Thay mặt trưởng phòng mua tương tác với các phòng ban liên quan để xử lý các công việc phát sinh hàng ngày liên quan đến hoạt động cung ứng hàng hóa tại chi nhánh HCM. Chủ động sắp xếp - đào tạo và gắn kết đội nhóm mua hàng (10%).
Báo cáo tình hình mua hàng theo tuần cho quản lý cấp trên, thực hiện lưu trữ hồ sơ tài liệu theo đúng quy trình (5%).
Quyền lợi: Lương thỏa thuận phù hợp năng lực, hỗ trợ cơm trưa, tham gia BHXH-BHYT-BHTN; Có xe đưa rước theo tuyến; Lương tthưởng, đánh giá tăng lương định kỳ; Chính sách giảm giá thẻ thành viên, voucher sinh nhật…Thời gian làm việc từ Thứ Hai -Bảy (44h/tuần, tuần off 2 thứ Bảy).
Job Requirement
Tốt nghiệp Đại học ngành QTKD/Kinh tế/Tài chính/Thực phẩm...
ít nhất 02-03 năm kinh nghiệm, ưu tiên có kinh nghiệm trong ngành F&B và thành thạo SAP.
Trách nhiệm cao, gương mẫu.
Lạc quan, chịu được áp lực công việc cao.
Cẩn trọng, chín chắn, đáng tin cậy.
Năng động và luôn hướng tới mục tiêu cải tiến hiệu quả.
Kinh nghiệm quản lý đội nhóm.
Kỹ năng giao tiếp, trình bày, trao đổi thông tin trình độ cao.
Kỹ năng đàm phán, thương lượng hợp đồng ngoại thương.
Kỹ năng quản lý và dẫn dắt nhóm làm việc bao gồm các thành viên ngoài bộ phận.
Kỹ năng thu thập, phân tích, kiểm soát và quản lý thông tin mức cao, xử lý thông tin nhiều chiều, phức tạp và từ nhiều nguồn.
Sẵn sàng làm ngoài giờ để hoàn thành mục tiêu, kế hoạch công việc được giao.
Sẵn sàng hỗ trợ các phòng ban khác để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty.
More Information
Job type : Permanent
Salary:
Competitive
Company Overview
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời ĐỏContact person: Phòng nhân sự
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN ITI CORP) là một trong số các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng...Detail
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN ITI CORP) là một trong số các công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Redsun hiện có hơn 5000 cán bộ nhân viên làm việc tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Redsun ITI sở hữu trên 13 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, phát triển thành các chuỗi nhà hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước: 1. ThaiExpress - Chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới ThaiExpress là thương hiệu đã được công nhận và ưa chuộng, có mặt tại 5 quốc gia. Redsun mang ThaiExpress đến với Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã có trên 10 nhà hàng. 2. Seoul Garden – Buffet nướng và lẩu Quốc tế Seoul Garden hiện có hơn 30 nhà hàng trên toàn thế giới. Redsun mang SEOul Garden đến Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã có trên 5 nhà hàng. 3. King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc. King BBQ là chuỗi nhà hàng nướng Hàn Quốc được phát triển bởi Redsun ITI, có trên 20 nhà hàng trên cả nước. 4. Capricciosa – Nhà hàng Ý phong cách Napoli. Capricciosa là chuỗi nhà hàng Ý truyền thống được yêu thích trên toàn thế giới, tính đến nay đã có hơn 145 nhà hàng Capricciosa ở nhiều quốc gia. 5. Tasaki - Chuỗi nhà hàng nướng Nhật Bản Tasaki là nhà hàng nướng phong cách Nhật được phát triển bởi Redsun, hiện đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. 6. Hotpot Story – Buffet lẩu Thái, Nhật, Hàn, Trung Hotpot Story là chuỗi nhà hàng lẩu theo phong cách buffet đầu tiên tại Việt Nam được sáng tạo và phát triển bởi Redsun, hiện đã có gần 10 nhà hàng trên cả nước. 7. Sushi Kei – Nhà hàng Nhật Bản Sushi Kei là chuỗi nhà hàng Nhật được sáng tạo và phát triển bởi Redsun, hiện có mặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 8. Buk Buk – Quán nhậu chuẩn Hàn Quốc Buk Buk là quán nhậu theo phong cách Hàn Quốc được sáng tạo và phát triển bở Redsun, hiện có mặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 9. Khao Lao – Nhà hàng Lào Khao Lao là chuỗi nhà hàng ẩm thực Lào được sáng tạo và phát triển bởi Redsun, hiện có mặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh 10. Dolpan Sam – nướng đá Hàn Quốc Đây là thương hiệu Redsun nghiên cứu và cho ra đời theo mô hình nướng bàn đá đúng chuẩn Hà Quốc 11. Meiwei - ẩm thực Trung Hoa Chuỗi nhà hàng Dimsum và hải sản ra đời với mong muốn mang đến cho quý thực khách cảm nhận những nét tuyệt hảo nhất của ẩm thực Trung Hoa đậm tình, đậm vị. 12. Truly Việt - ẩm thực Việt truyền thống Truly Việt là nơi lưu giữ nguyên vẹn giá trị và vẻ đẹp của ẩm thực Việt truyền thống. 13. Octopus King - Nhà hàng vua bạch tuộc Một phong cách nhà hàng hoàn toàn mới lạ với mô hình XÀO – NƯỚNG – LẨU và chuyên món Bạch tuộc đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.
Với triết lý kinh doanh “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, Redsun đầu tư tất cả cho con người và công nghệ nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tối đa sự hài lòng của khách hàng – nền tảng của kinh doanh bền vững. Redsun đã và đang bước từng bước phát triển vững chắc, không ngừng mở rộng quy mô, số lượng thương hiệu và nhà hàng mới. Trên đà phát triển không ngừng, Redsun là môi trường làm việc lý tưởng của những ngời yêu thích ngành F&B. Redsun ưu tiên tuyển dụng ứng viên có tinh thần đương đầu thử thách, tích cực học hỏi và không ngừng phát triền bản thân, thúc đẩy sự phát triển chung của công ty. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường lý tưởng, với mức lương hấp dẫn và các cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực.