- Bếp Chính: Nam/Nữ Đã có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng bếp tại các nhà hàng, khách sạn, cơm văn phòng hoặc bếp ăn công nghiệp...
- Có chứng chỉ hoặc tay nghề nấu ăn.
- Có sức khỏe, siêng năng, biết đọc viết.
- Ưu tiên có kinh nghiệm hoặc bằng cấp đối với các vị trí Đầu bếp.
- Lương: Thỏa thuận (Tùy theo kinh nghiệm và tay nghề Công Ty sẽ thỏa thuận mức lương phù hợp).
- Chế độ BHXH, BHTN, BHYT, BHTN 24/24; nghỉ phép 12 ngày/ năm và các Lễ/ Tết theo quy định.
- Làm việc các ngày lễ tết nhân 400%, tăng ca tính 1.5.
- Thưởng lương tháng lương thứ 13.
- Chế độ du lịch nghỉ mát dành cho nhân viên.
- Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mền.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Môi trường làm việc nước ngoài, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Bao cơm.