Nhiệm vụ 1: Tổng hợp các công thức món ăn, đồ uống của các thương hiệu cũ điều chỉnh, bổ sung hoặc thương hiệu mới.
- Chủ động thực hiện theo kế hoạch hoặc được yêu cầu bao gồm việc ghi chép, quay phim, chụp ảnh các hướng dẫn, quy trình liên quan đến công thức món ăn, đồ uống trong giới hạn cho phép.
- Thông tin cần được cập nhật đầy đủ, mang tính chính xác cao.
- Đảm bảo tính bảo mật trong giới hạn thông tin được tiếp cận.
Nhiệm vụ 2: Rà soát và đối chiếu công thức/Mã NVL để tính cogs & đồi chiếu NVL với Phòng TCKT
- Dựa trên tài liệu, thông tin đã tổng hợp được gửi thông tin về Mã NVL cho phòng Kế toán & Cung ứng và thực hiện việc rà soát, đối chiếu Mã NVL với phòng Kế toán trước khi tính Cogs.
Nhiệm vụ 3: Tổng hợp, phân tích các dữ liệu liên quan đến việc đề xuất giá bán Menu món ăn/ Menu đồ uống mới.
- Đưa ra đề xuất giá bán dựa trên việc tổng hợp cơ cấu giá bán của các NH có sản phẩm tương tự trong nội bộ công ty hoặc thông tin có được từ đối thủ cạnh tranh có mô hình tương tự.
Nhiệm vụ 4: Xây dựng cơ cấu Menu đồ uống/ Menu món ăn cho các hệ thống
- Xây dựng cơ cấu Menu đồ uống/ món ăn dựa trên cơ sở:
· Doanh số bán của cơ cấu Menu cũ nếu có bao gồm: giá bán/ số lượng bán theo tháng/ theo tuần.
· Tổng hợp các phản hồi từ BQL NH về món ăn/ đồ uống đề xuất bỏ.
· Tổng hợp các ý kiến của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
- Xây dựng cơ cấu Menu theo xu thế của thị trường, đề xuất của các chuyên gia/ bếp trưởng hoặc theo chỉ đạo của BGĐ.
Nhiệm vụ 5: Các nhiệm vụ khác theo phân công quản lý