1. Kiểm soát các thông số, yêu cầu kỹ thuật, điều kiện sản xuất, thực hiện quy trình công nghệ toàn xưởng (hàng ngày).
2. Tham gia xử lý, khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến qui trình công nghệ của toàn xưởng.
3. Theo dõi, đề xuất, báo cáo (định kỳ, đột xuất) các vấn đề liên quan đến qui trình công nghệ sản xuất của toàn xưởng.
4. Tham gia cải tiến công nghệ, thiết bị và hệ thống quản lý chất lượng.
5. Hợp tác với các chuyên gia, các nhà cung cấp sản phẩm dùng trong quy trình sản xuất bia nhằm giải quyết các vấn đề kỹ thuật, tối ưu hóa quy trình vận hành.
6. Phối hợp với các bộ phận bảo trì, thực hiện công tác kiểm tra, sửa chữa và tu bổ thiết bị tại phân xưởng định kỳ.
7. Đề xuất trang bị vật tư, phụ tùng thay thế.
8. Lưu trữ hồ sơ về hệ thống quản lý chất lượng, ATTP và môi trường theo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015, BRC 8, ISO 14001:2015.
Thực hiện nhiệm vụ Nhân viên môi trường của Phân xưởng.
9. Vận hành hệ thống nhân men (với nhà máy được cấp phép nuôi men).
10. Thay thế Giám sát ca hoặc vận hành chính khi có yêu cầu.
11. Thực hiện các báo cáo định kỳ theo yêu cầu công việc.
12. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.