+ Giám sát chất lượng nguyên liệu, nhiên liệu, bao bì, xuất phiếu trong ngày.
+ Giám sát việc tuân thủ quy trình công nghệ, hướng dẫn công nhân tại các công đoạn trong quy trình sản xuất
+ Giám sát thiết bị, hệ thống điều khiển.
+ Giám sát các điểm kiểm soát trọng yếu theo kế hoạch HACCP.
+ Đánh giá hiệu quả quá trình CIP, khử trùng, tiệt trùng thiết bị, nhà xưởng, môi trường phòng sạch.
+ Phân tích các chỉ tiêu của nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm: đảm tổng, đường, tro, xơ, xác định nồng độ, TDS hóa chất…
+ Kiểm soát côn trùng, động vật gây hại trong nhà máy.
+ Kiểm soát 5S, ATLĐ trên dây chuyền sản xuất, ghi chép, quản lý hồ sơ theo ISO 22000:2018, GMP+
+ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.