• Nhận các chứng từ mua hàng và nhập kho từ cửa hàng / Kho trung tâm/ Bếp trung tâm ghi nhận công nợ NCC từ các cửa hàng, kho trung tâm, Bếp trung tâm
• Thường xuyên kiểm tra và đối chiếu sổ liệu nhập xuất tồn kho
• Thực hiện đối chiếu công nợ với NCC với chứng từ nhận hàng từ cửa hàng
• Kiểm tra việc đúng đắn các chứng từ thanh toán
• Định kỳ hàng tuần kiểm tra tình hình hủy hàng tại các cửa hàng và/hoặc kho trung tâm, Bếp trung tâm
• Kiểm kê nguyên vật liệu, bao bì định kỳ hàng tháng
• Nộp chứng từ và báo cáo kế toán theo quy định
• Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu/tối thiểu
• Báo cáo tình hình xuất - nhập - tồn hàng
• Thực hiện báo cáo theo yêu cầu